imageimage

Rồng Việt ra mắt ứng dụng giao dịch iDragon Pro cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn

image01-03-2023

Chứng khoán Rồng Việt vừa ra mắt ứng dụng (app) giao dịch mới iDragon Pro với nhiều tính năng vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm, mang đến trải nghiệm giao dịch tối ưu cho khách hàng. Cũng nhân dịp này, Rồng Việt áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên trải nghiệm và giao dịch trên ứng dụng phiên bản mới.

iDragon Pro – Giao dịch tối ưu, Trải nghiệm cực đỉnh

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Rồng Việt chia sẻ: “Trong Chiến lược Chuyển đổi số của mình, Rồng Việt luôn nỗ lực tối đa để mang đến những trải nghiệm khách hàng xuất sắc. Với ứng dụng giao dịch iDragon Pro hoàn toàn mới, Rồng Việt mong đợi mỗi lần “bật app” là mỗi lần khách hàng “bật” những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trìnhđầu tư cùng Rồng Việt”.

undefined

Ứng dụng giao dịch iDragon Pro chính thức ra mắt từ ngày 01/03/2023

Đặt lệnh dễ dàng, cập nhật thông tin thị trường nhanh chóng. Ứng dụng giao dịch mới của Rồng Việt tích hợp giao dịch chứng khoán cơ sở, phái sinh và trái phiếu, được thiết kế tối giản và sắp xếp thuận tiện, giúp nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm giao dịch nhanh chóng và đặt lệnh dễ dàng. Nhà đầu tư cũng có thể cập nhật liên tục diễn biến thị trường với bảng giá trực quan trên iDragon Pro, đồng thời tra cứu thông tin giao dịch, tin tức mã cổ phiếu ngay trên ứng dụng.

Cá nhân hóa giao diện, làm chủ hành trình đầu tư. iDragon Pro cho phép người dùng lựa chọn và sắp xếp các tính năng thường xuyên sử dụng, thay đổi bố cục hiển thị trên trang chủ như Tài sản, Danh mục đầu tư, Tổng quan thị trường, Rồng Việt khuyến nghị. Đặc biệt, người dùng còn có thể lựa chọn giao diện sáng/ tối cho ứng dụng (Lightmode/ Darkmode) hoặc tùy chỉnh theo cài đặt của thiết bị.  

Gợi ý đầu tư với danh mục khuyến nghị. Là một trong những đơn vị phân tích dẫn đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam, kết hợp với công cụ phân tích và tư vấn đầu tư smartDragon độc quyền, Rồng Việt đã tích hợp danh mục khuyến nghị với hơn 50 mã cổ phiếu vào ứng dụng iDragon Pro. Danh mục Rồng Việt khuyến nghị được các chuyên gia chọn lọc, đánh giá và cập nhật liên tục, phân loại theo các gợi ý Mua, Tích lũy, Trung Lập, Giảm cùng mức giá mục tiêu sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tích hợp đa tiện ích. Bên cạnh những tính năng cần thiết cho một ứng dụng giao dịch chứng khoán, iDragon Pro còn mang đến nhiều tiện ích khác như tích hợp thông tin Khách hàng thân thiết, giúp khách hàng chủ động theo dõi điểm thưởng, hạng khách hàng và có thể đổi quà trực tiếp trên ứng dụng. Ngoài ra, tính năng mở tài khoản trực tuyến bằng công nghệ eKYC cũng có sự nâng cấp giúp nhà đầu tư dễ dàng mở tài khoản chứng khoán tại Rồng Việt và có thể bắt đầu giao dịch ngay chỉ trong vài phút.  

Video giới thiệu ứng dụng giao dịch iDragon Pro

Ưu đãi “Giao dịch nhanh tay, Nhận ngay tiền thưởng” 

Nhân dịp ra mắt ứng dụng giao dịch mới, Rồng Việt áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho 800 khách hàng đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện trên iDragon Pro.

Cụ thể, những khách hàng đầu tiên có giao dịch chứng khoán trên tài khoản chứng khoán cơ sở (mua/ bán) thông qua ứng dụng giao dịch iDragon Pro và có tổng giá trị khớp lệnh trong ngày từ 20.000.000 đồng trở lên sẽ nhận được giải thưởng lên đến 500.000 đồng/ tài khoản.  

Chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 01/03/2023 đến ngày 10/03/2023 hoặc đến khi đủ số lượng giải thưởng (tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước). Chi tiết thể lệ chương trình được đăng tải trên website của Rồng Việt tại đây

undefined


BẬT APP - KHÁM PHÁ IDRAGON PRO NGAY HÔM NAY!

Tải app trên App StoreTải app trên Google Play

imageimage
image 5979