imageimage

Dịch vụ Khách hàng trực tuyến

Dành cho những Khách hàng mong muốn chủ động giao dịch với mức phí ưu đãi và không có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý tài khoản của đội ngũ chuyên viên tư vấn, Rồng Việt cung cấp hệ thống hỗ trợ chuyên biệt, các sản phẩm đầu tư phù hợp và hệ thống giao dịch toàn diện giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho Khách hàng.  


Hỗ trợ chuyên biệt dành cho Khách hàng trực tuyến 

Room Zalo "Thông báo giao dịch"Cộng đồng nhà đầu tư chủ độngLớp học 0 đồng dành cho nhà đầu tư
Gửi tới nhà đầu tư điểm MUA/BÁN
các cổ phiếu tiềm năng có tín hiệu trong phiên.
Room chat trên Zalo dành cho nhà đầu tư chia sẻ, thảo luận và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm đầu tư. Lớp học Online dành cho F0 đem đến những kiến thức quan trọng, thiết yếu dành cho nhà đầu tư mới.
Đánh giá cổ phiếu, tư vấn chiến lược, nhận định thị trường tại các thời điểm quan trọng. Kết nối nhà đầu tư với các chuyên gia của Chứng khoán Rồng Việt để nhận đánh giá cổ phiếu, tư vấn xây dựng danh mục.Các buổi thảo luận Online đưa nhà đầu tư Rồng Việt gặp gỡ các chuyên gia, cùng trao đổi về các chủ đề chuyên sâu, kinh nghiệm trong đầu tư.
Room cập nhật tin tức mỗi ngày, các thông báo quan trọng, tức thời theo nhịp đập của thị trường.  Group trên Facebook cùng trao đổi kiến thức tài chính dành cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, Quý Khách hàng có thể đăng ký sử dụng Dịch vụ etaDragon để tối ưu hóa hiệu quả và chi phí đầu tư. 

  • Được áp dụng biểu phí giao dịch ưu đãi: 0.13%/Giá trị giao dịch
  • Hệ thống trực tuyến với các tính năng vượt trội hỗ trợ tối đa cho việc giao dịch. 
  • Hệ thống báo cáo phân tích chuyên sâu và Danh mục khuyến nghị đầu tư hiệu quả được cập nhật hằng ngày, hỗ trợ cho việc ra quyết định đầu tư.