+84 28 6299 2020
Mở tài khoản | Tuyển dụng | Liên hệ | Khảo sát  EN | VI
 
Mở tài khoản | Fund NAV Board | Tuyển dụng | Liên hệ | Khảo sát  EN | VI
 
RỒNG VIỆT SẢN PHẨM DỊCH VỤ TRUNG TÂM PHÂN TÍCH TRUNG TÂM THÔNG TIN QUAN HỆ CỔ ĐÔNG HỖ TRỢ
Giao dịch trực tuyến
Đặt lệnh
Bảng giá
Trang chủ  >   Rồng Việt  >  Giới thiệu  >  Thông điệp từ HĐQT
 

Với sự đột phá toàn diện về nhiều mặt, từ hiệu quả hoạt động, quy mô vốn, năng lực tài chính cho đến đội ngũ nhân sự, cơ sở hạ tầng, mạng lưới khách hàng rộng khắp, tôi hoàn toàn tự tin RỒNG VIỆT ĐÃ THỰC SỰ "BAY LÊN". Và giờ đây, chúng tôi hướng tới hoài bão để đưa Rồng Việt "BAY CAO, BAY XA" trong năm 2018 và giai đoạn sắp tới”.

Ông Trần Lệ Nguyên
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
 

Kính gửi Quý Cổ đông, Quý Khách hàng và toàn thể thành viên gia đình Rồng Việt,

Năm 2017 được xem là một năm thành công và đáng nhớ đối với CTCP Chứng khoán Rồng Việt, khi đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển (Tháng 04/2007 – Tháng 04/2017) bằng việc ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội cả về doanh thu và lợi nhuận. Tổng doanh thu đạt 366 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 138 tỷ đồng, thể hiện mức tăng trưởng lần lượt là 54% và 125% so với 2016. Theo đó, Rồng Việt cũng đã hiện thực hóa được phần nào mục tiêu tham gia một cách bền vững, chắc chắn vào “CÂU LẠC BỘ TRĂM TỶ LỢI NHUẬN”. Đây là thành quả có được từ một chặng đường đầy thử thách và gian nan của Rồng Việt trong suốt 10 năm qua, cũng như các đóng góp không ngừng nghỉ và đầy nỗ lực của toàn thể CBNV Rồng Việt.
Trong năm vừa qua, Rồng Việt hoàn thành việc tăng vốn điều lệ từ 700 tỷ lên 910 tỷ đồng, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển. Số vốn hiện tại đã gấp hơn 09 lần số vốn điều lệ ban đầu khi Rồng Việt được thành lập, là 100 tỷ đồng. Và đây chỉ mới là bước đầu tiên trong kế hoạch tăng vốn lên 1.500 tỷ đồng vào năm 2020 của Rồng Việt, qua đó tạo nền tảng tài chính vững mạnh, giúp Rồng Việt có đủ điều kiện và năng lực để tham gia và cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm dịch vụ trên thị trường, bao gồm các sản phẩm mới ra mắt như chứng khoán phái sinh và sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm (Covered warrant).

Nhìn lại chặng đường phát triển, với tầm nhìn ngay từ những ngày đầu thành lập đó là “phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất Việt Nam”, tập thể Ban lãnh đạo Rồng Việt luôn tâm niệm phải xây dựng được một hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, phong phú, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi từ khách hàng, mặc dù nguồn lực khi đó vẫn còn khá hạn chế. Hiện tại khi nhìn lại, việc đầu tư và phát triển đồng bộ trên diện rộng của Rồng Việt các năm qua bắt đầu gặt hái được thành quả. Từng là điểm yếu do chi phí đầu tư lớn, ảnh hưởng đến nguồn vốn hoạt động của Công ty thì hiện nay đây lại là một trong những điểm mạnh của Rồng Việt, khi Công ty có khả năng thích ứng và biến đổi trước các diễn biến khác nhau của thị trường, đặc biệt là trước những cú “shock” vốn không hề xa lạ với thị trường chứng khoán.

Đó là về những gì Rồng Việt đã gặt hái và tích lũy được trong 10 năm qua, vậy định hướng và chiến lược trong tương lai của Rồng Việt sẽ như thế nào cho giai đoạn 10 năm tiếp theo, hoặc xa hơn là 50 hoặc thậm chí 100 năm? Trong lúc còn đang băn khoăn, tôi chợt nhớ đến một khoảnh khắc khá đặc biệt trong chương trình Team Buidling của Rồng Việt năm vừa qua, trong đó có đề cập đến cụm từ “Rồng Việt bay lên, bay cao, bay xa”.
Với sự đột phá toàn diện về nhiều mặt, từ hiệu quả hoạt động, quy mô vốn, năng lực tài chính cho đến đội ngũ nhân sự, cơ sở hạ tầng, mạng lưới khách hàng rộng khắp, tôi hoàn toàn tự tin Rồng Việt đã thật sự “Bay lên”. Và giờ đây, chúng tôi hướng tới hoài bão để đưa Rồng Việt “Bay cao, Bay xa” trong năm 2018 và giai đoạn sắp tới. Chúng tôi biết rằng cơ hội, kỳ vọng và thử thách sẽ là rất nhiều, nhưng chỉ cần cố gắng và nỗ lực với sức trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo, cùng những nền tảng đã tích lũy được, tôi luôn có một niềm tin không lay chuyển rằng Rồng Việt sẽ vươn cao, bay xa hơn nữa trên chặng đường phát triển.

Thay mặt cho Hội đồng quản trị và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Rồng Việt, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, đối tác, bạn bè cũng như các cơ quan quản lý đã tin tưởng và đồng hành với Rồng Việt trong suốt hơn 10 năm qua, cũng như ghi nhận những nỗ lực bền bỉ và kiên trì của toàn thể thành viên gia đình Rồng Việt. Tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và tin cậy từ quý vị để tiếp tục song hành cùng chúng tôi trong chặng đường 10 năm tiếp theo, và thậm chí xa hơn nữa hướng đến sự trường tồn của Rồng Việt.

Kính chúc tất cả quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành cùng Rồng Việt.

Xin trân trọng cảm ơn,    

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Trần Lệ Nguyên

 
Dịch vụ trực tuyến
Điều khoản sử dụng | Lượt truy cập thứ: 11,760,466 - Số người đang online: 122
©Copyrights 2015 - Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt
| | Bloomberg: VDSC < GO >